Camera EZVIZ

Camera EZVIZ Chính Hãng – Trải Nghiệm Trực Quan Rõ Nét

Giải pháp camera an ninh cho mọi gia đình. Thiết kế sang trọng với độ bảo mật cao. Dễ dàng sử dụng và kết nối wifi, Điều khiển và quản lý tiện lợi qua điện thoại thông minh.

Camera EZVIZ, một thương hiệu cung cấp thiết bị an ninh, nhà thông minh toàn cầu.

Ezviz là công ty con của Hikvision. Với sứ mệnh tạo ra một cuộc sống an toàn, thông minh và tiện lợi cho người dùng. Thông qua các thiết bị thông minh, nền tảng dựa trên đám mây và công nghệ AI

Sáng rõ vào ban đêm

Các camera EZVIZ được trang bị Công nghệ Starlight cho phép chiếu sáng rõ ràng trong vô số tình huống và môi trường. Ngay cả trong chế độ thiếu sáng hoặc trong bóng tối, các camera EZVIZ có khả năng quan sát đêm tối mạnh mẽ, giúp ghi lại những bức ảnh sáng rõ như ban ngày.

Camera EZVIZ

EZVIZ Cloud lưu trữ Đám mây EZVIZ

EZVIZ Cloud là nền tảng dịch vụ điện toán đám mây toàn cầu dành cho video, nền tảng này có thể được kết nối với các thiết bị thông minh của bạn. Nhờ thế, bạn có thể tận hưởng các dịch vụ giá trị gia tăng. Với chế độ mã hóa bảo mật ở cấp độ ngân hàng, dữ liệu của bạn luôn được đảm bảo an toàn trên EZVIZ Cloud.

Camera EZVIZ

Kết nối với thiết bị thông minh

EZVIZ hợp tác với Amazon Alexa, Google Assistant, Apple Homekit và IFTTT. Chúng tôi kết nối mọi khía cạnh mà bạn cần để mang tới trải nghiệm an toàn, thuận tiện và thông minh.

Dễ dàng điều khiển, tùy chỉnh camera với ứng dụng Ezviz

Dễ dàng điều khiển camera bằng ứng ứng Ezviz trên điện thoại hay Ezviz Studio trên máy tính. Đặc biệt có thể chia sẻ cho một người nữa cùng sử dụng trên ứng dụng.

Bước 1: Tải ứng dụng Ezviz trên Google Play hay App Store.

Bước 2: Mở App và đăng ký tài khoản sử dụng bằng số điện thoại hoặc email.

Bước 2: Quét mã QR bên dưới camera để thêm thiết bị.

Bước 3: Kết nối Wi-Fi cho thiết bị và đợi cho đến khi cấu hình hoàn tất.

Bước 4: Khởi tạo thẻ nhớ.